Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Bồn composite FRP là một trong những ứng dụng của vật liệu Composite trong một vài năm trở đây. Trước đó loại vật liệu có độ bền tuyệt vời này đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác chư tàu thủy, ô tô, máy bay… Bài viết sau đây sẽ là những kiến thức rất hữu ích cho anh em kỹ thuật cũng như rất nhiều người đang muốn tìm hiểu về bồn bể composite FRP về mua về sử dụng,

Kiến Thức Tổng Quan Về Bồn Bể Nhựa Composite FRP

Có thể trước kia chưa từng nghe tới, tuy nhiên, nếu như để ý một chút, bạn sẽ giật mình nhận ra các sản phẩm được làm từ nhựa composite FRP xung quanh chúng ta có rất nhiều: Các loại bồn chứa axit, bồn chứa hóa chất, bồn tự hoại, bồn nuôi cá và bồn xử lý nước thải,…

Những sản phẩm này đều được làm từ vật liệu Composite FRP, vậy FRP là gì? Thực sự có tiện ích và chất lượng như vậy với việc sản xuất bồn chứa để sử dụng hay không? Người khách hàng thông minh, hiện đại là luôn tìm hiểu về những sản phẩm mà mình muốn sử dụng, hay mua mang về sử dụng, sản phẩm bồn Composite FRP vậy.

Bồn Composite FRP sử dụng vật liệu FRP ( Fibeglass Reinforced Plastic ), chính là loại nhựa sợi thủy tinh, đây là sư kết hợp hoàn mỹ giữa một pha liên tục nhựa và một pha giai đoạn là sợi thủy nhựa sợi thủy tinh, để tạo thêm độ bền của bồn Composite, các nhà sản xuất còn  sử dụng thêm một vài chất độn khác để gia tăng thêm trong kết cấu như sợi carbon, bột đá, bột gốm, từ đó tạo ra những đặt tính quý giá của vật liệu Composite FRP.

Máy ấp trứng

Những đặc tính mà bồn Composite mang lại, mà không loại bồn nào có thể so sánh được: tính chịu lực, uốn của vật liệu FRP và đặc tính ưu việt này chính là nhờ sự liên kết giữa nhựa và vai trò của thành phần sợi thủy tinh.
Ưu điểm, Khuyết Điểm của Bồn Composite FRP

Để thấy được tiềm năng sử dụng của bồn trong cuộc sống ngày nay, không thể quên kể đến những ưu điểm vượt trội mà bồn mang lại so với những loại bồn khác. Và thực sử sản phẩm bồn Composite  FRP được sử dụng rộng rãi hơn trong công nghiệp và cuộc sống do loại vật liệu FRP làm ra sản phẩm với những ưu việt:

Bồn bể composite có khả năng chống ăn mòn cao

Khách hàng cũng như nhà kinh doanh mong muốn sử dụng sản phẩm bồn Composie cũng chính là nhờ tính năng này,  bồn được đánh giá rất cao trong việc ngăn chặn sự ăn mòn từ môi trường, đặc biệt là sự ăn mòn từ các loại axit, thậm chí là các loại axit đặc, vì thế mà có thể trở thành bồn chứa axit trong công nghiệp của nhiều nhà sản xuất. Đồng thời đây cũng là nguyên liệu làm bồn chứa hóa chất cũng như các loại thực phẩm, nước thải sinh hoạt hay công nghiệp, để xử lý rồi mới đưa ra môi trường.
Chịu được mức nhiệt độ khắc nghiệt

tính năng được thể hiện thông qua việc giúp vật liệu, hóa chất bên trong tránh khỏi sự ảnh hưởng của nhiệt độ nhờ vào khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt vô cùng tuyệt vời, lại là điểm cộng mà vật liệu Composite làm bồn chứa cho khách hàng.
Bể FRP có khả năng lắp đặt và vận chuyển linh động

Với kết cấu được làm từ nhựa kết hợp với các sợi thủy tinh  nên sản phẩm bồn làm từ vật liệu Composite khá nhẹ, nhưng kết cấu khá bền và vững chắc, từ đó dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp ráp, không giống như các loại vật liệu khác  như bê tông, thép,  đều rất nặng và thực sự rất khó khăn trong việc vận chuyển và lắp đặt tại doanh lượng nhẹ nhưng kết cấu vô cùng chắc chắn

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Nhờ chọn lựa được vật liệu thiết kế phù hợp nên bồn Composite có được tính năng ưu việt mà bất kỳ sản phẩm nào cũng mong muốn có được là bền cao và nhẹ để có thể dễ dàng luân chuyển từ khu vực này tới khu vựa khác. Mặc dù nhẹ về trọng lượng, nhưng kết cấu của bồn chắc chắn không làm thất vọng trong độ bền và chịu nén tốt.
Trơ với Axit và chống cháy

Với các thành phần chống cháy và ăn mòn của axit , oxy hóa của môi trường, hơn nữa bồn chứa Composite của VietComposite còn được đánh giá là sản phẩm chống cháy an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Tiết kiệm về giá thành

Với số lượng công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất với quy mô nhỏ và vừa như ở Việt Nam, mong muốn sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng lại băn khoăn về giá cả, thì đừng lo, giá thành của bồn Composite rất phải chăng, tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển cũng như chi phí bảo trĩ, sữa chữa trong thời gian dài. Hơn nữa,giá thành mà nhà tiêu dùng phải trả cho một loại bồn composite ngang với thép không gỉ,  và nhận lại được nhiều tính năng ưu việt hơn, về chống ăn mòn, tính trơ… tiết kiệm khá nhiều trong vốn đầu tư của doanh nghiệp.

So sánh với những loại bồn khác thì càng thấy được tính năng ưu việt của bồn Composite từ VietComposite, với một số bồn không có khả năng chống ăn mòn mạnh của axit, mà duy nhất chỉ có bồn làm từ vật liệu Composite, lại sử dụng được trong thời gian lâu. Với bồn Xi măng thì lại nặng , khả năng ăn mòn thấp, kéo theo tuổi thọ sử dụng không nhiều, lại nặng khó vận chuyển, chi phí phải trả thêm cho quá trình vận chuyển. Còn bồn bằng thép, chi phí cao, còn bồn bằng nhựa và sắt, dễ bị oxy hóa lại còn dễ bị vỡ nếu trong điều kiện nóng của môi trường.
Ứng Dụng Của Bồn Composite FRP

Máy ấp trứngVới nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với những loại bồn làm từ chất liệu như bê tông, nhựa , sắt thì Bồn Composite FRP được sử dụng rất nhiều trong  cuộc sống với những bồn xử lý nước thải công nghiệp, và trong ngành công nghiệp. Điểm qua một số tính ứng dụng tuyệt vời:
Bồn composite frp sản xuất để đựng nước có lẽ là ứng dụng hay nhất được đề cập trong tính ứng dụng của bồn composite, bởi với tính trơ, không bị ăn mòn, bồn Composite là sản phẩm vô cùng hợp lý để đựng nước sạch. Và thực sự là loại bồn chứa tốt để thay thế những loại bồn bằng nhựa, sau một thời gian sử dụng, bồn bị ăn mòn, oxy hóa trong môi trường mà xuất hiện mùn làm ảnh hưởng tới nguồn nước bị sử dụng. Bồn Composite được nhiều người sử dụng làm bồn chứa nước , vừa tiết kiệm mà chất lượng tuyệt vời.
Chứa dung môi, axit, bồn chứa hóa chất

Đây được coi là ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp sử dụng bồn chứa composite, là sử dụng bồn để chứa , lữu trữ các loại hóa chất có ích trong quá trình sản xuất, thậm chí là các loại axit đậm đặc, bởi với tính chống ăn mòn cao, tùy thuộc vào loại axit và hóa chất mà người ta xác định độ dày , để hiệu quả cao lên , tạo hiệu quả tối ưu nhất. Rất nhiều loại dung môi khó có thể sử dụng bồn nhựa, hay sắt để đựng được, nhưng bồn Composite đã đánh bại tất cả.
Chứa nước thải, rác thải, và khí thải

những tính năng khiến bồn composite trở thành lựa chọn tuyệt vời trong việc chứa nước thải, rác thải và khí thải, chính là khả năng chịu được ăn mòn theo thời gian, chịu được nhiệt, tránh được sự bào mòn của môi trường. Được làm từ vật liệu Composite và tất cả những tính năng chứa đựng trong nó, đã giúp nó trở thành sản phẩm tuyệt vời, hoàn mỹ với người tiêu dùng, nhà kinh doanh, sản xuất.
Nên Mua Bồn Composite FRP Ở Đâu Tốt Và Uy Tín

Hiện nay, bồn composite đang có nhu cầu rất lớn trong thị trường bởi các đặc tính bền chắc của nó và là được làm từ loại vật liệu có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để tìm mua được một bồn composite đạt chất lượng thì bạn phải có sự cân nhắc và chọn lựa, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi làm giả làm nhái loại bồn này để kiếm lợi nhuận. Hãy cùng tìm hiểu các địa chỉ uy tín ở các thành phố lớn để có nơi gửi gắm lòng tin khi mua hàng nhé.

Tên gọi một số loại bồn composite phổ biến

    Bồn composite (FRP): bồn chứa nước, bồn chứa hóa chất,…
    Bọc phủ composite (FRP): có tác dụng chống thấm cho tường và sàn nhà
    Bọc lót composite trong bồn thép, bê tông giúp tăng hiệu quả bảo vệ và chống ăn mòn do sử dụng lâu ngày.
    Thùng giao hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP): cần độ bền cao và tỷ trọng nhẹ dễ di chuyển.
    Bàn ghế composite FRP được sử dụng tại các sân vận động, trong các trường học, bệnh viện, phòng chờ…: giúp tăng độ bền cho những sản phẩm công cộng.
    Một số các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Những địa chỉ uy tín khi chọn mua bồn Composite
Bồn Composite FRP của Vietcomposite

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng sản xuất bồn composite chuyên dụng dành cho công ty, xưởng, nhà máy thì Vietcomposite chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Là đối tác của nhiều tập đoàn xây dựng lớn trên toàn quốc, Vietcomposite có một vị trí vững chắc


© 2007 - 2021 https://cauthangphobien.dangtinbannha.net
- Phone: +84-908-744-256